tin mới nhất

Liên đoàn lao động quận Long Biên tổ chức buổi thương lượng tập thể tại Công ty TNHH Auto Hoàng Gia Hà Nội
Ngày đăng 11/04/2019 | 10:57  | Lượt xem: 2607

Sáng ngày 10/4/2019, tại phòng họp Công ty TNHH Auto Hoàng Gia Hà Nội, Liên đoàn Lao động quận Long Biên đại diện cho người lao động Công ty TNHH Auto Hoàng Gia Hà Nội đã có buổi làm việc với người sử dụng lao động Công ty TNHH Auto Hoàng Gia Hà Nội để thương lượng các nội dung trong bản Thỏa ước lao động tập thể, liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của Người lao động.

Dự buổi làm việc, về đại diện người lao động có đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ Quận, cùng các đồng chí là cán bộ cơ quan LĐLĐ Quận và 03 người lao động từ các bộ phận trong Công ty; về phía Người sử dụng lao động có ông Lê Văn Huy – Giám đốc Công ty TNHH Auto Hoàng Gia Hà Nội; ông Nguyễn Đức Trung – Giám đốc bán hàng; bà Vũ Thùy Trang – Kế toán trưởng.

Đ/c Nguyễn Trường Giang - Phó chủ tịch LĐLĐ quận đại diện cho người lao động ký biên bản
thương lượng thỏa ước lao động tập thể với Đ/c Lê Văn Huy - Giám đốc công ty 

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó chủ tịch LĐLĐ quận đại diện tập thể người lao động trong công ty đã đề nghị phía người sử dụng lao động công ty làm rõ các nội dung về tiền lương, tiền thưởng, trợ cấp, nâng lương, chế độ bảo hiểm, an toàn lao động, đào tạo bồi dưỡng, phụ cấp, phúc lợi đối với người lao động,...được nêu trong bản dự thảo Thỏa ước lao động tập thể và được phía người sử dụng lao động công ty trình bày và giải đáp cụ thể.

Cuối buổi làm việc, hai bên đã thống nhất chỉnh sửa, bổ sung các điều khoản trong bản Thỏa ước lao động tập thể giữa người sử dụng lao động và người lao động Công ty TNHH Auto Hoàng Gia Hà Nội, đảm bảo hài hòa quyền và lợi ích theo quy định của pháp luật. Đại diện người lao động và người sử dụng lao động đã tiến hành ký biên bản thỏa thuận thống nhất các nội dung sau khi đã tiến hành thương lượng.

Đây là đơn vị thứ 7 ( đơn vị chưa có tổ chức công đoàn) LĐLĐ quận Long Biên đã đại diện cho người lao động thương lượng thành công với chủ sử dụng lao động về ký thỏa ước lao động tập thể các nội dung thương lượng đều có lợi cho người lao động.