tin mới nhất

Phường Bồ Đề hỗ trợ hộ nghèo xây nhà đại đoàn kết năm 2019
Ngày đăng 15/05/2019 | 11:56  | Lượt xem: 97

Thực hiện Kế hoạch công tác trợ giúp người nghèo năm 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy - HĐND – UBND - UB MTTQ, sáng ngày 14/5/2019, Phường Bồ Đề tổ chức khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Phan Thúy Giang – là hộ nghèo năm 2019 của tổ dân phố số 01 phường Bồ Đề.

Đến dự buổi khởi công có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Phạm Trọng Hảo - Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí thuộc các ban ngành đoàn thể của phường, các đồng chí trong ban lãnh đạo tổ dân phố số 01 cùng toàn thể bà con khối phố.

Căn cứ theo công văn số 15/BCĐ-ĐƠĐN và TGNN ngày 16/4/2019 của UBND quận Long Biên về việc thực hiện công tác chăm sóc NCC, trợ giúp người nghèo năm 2019, kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình hộ nghèo Phan Thúy Giang với tổng mức hỗ trợ là 70 triệu đồng trong đó Hội Liên hiệp phụ nữ quận là 35 triệu đồng, quỹ Vì người nghèo phường Bồ Đề là 35 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang- Bí thư ĐU phường nhấn mạnh công tác chăm sóc trợ giúp người nghèo luôn được các cấp chính quyền quan tâm, đợt này trên địa bàn phường Bồ Đề sẽ tiến hành hỗ trợ đồng loạt cho tất cả các hộ nghèo có khó khăn về nhà ở. Lãnh đạo phường Bồ Đề sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động an sinh xã hội, nhất là quan tâm tới các đối tượng người có công, hộ nghèo, qua đó nhằm động viên giúp đỡ các hộ gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: