tin mới nhất

Chung kết giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng quận Long Biên - Hè năm 2019
Ngày đăng 09/07/2019 | 12:17  | Lượt xem: 305

Sáng ngày 2 tháng 7 năm 2019, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Long Biên đã tổ chức Khai mạc giải Bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng quận Long Biên hè năm 2019.

Dự khai mạc có đồng chí: Đinh Thị Thu Hương – QUV – Phó chủ tịch UBND quận Long Biên; Đồng chí: Lê Đức Toàn – QUV - Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT quận và đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể quận; các đồng chí phó chủ tịch phụ trách văn hóa xã hội các phường, Bí thư đoàn 14 phường và đông đảo người hâm mộ đến cổ vũ cho giải đấu.

Giải đấu được tổ chức từ ngày 02/7/2019 đến hết ngày 08/7/2019, tham dự giải có hơn 300 cầu thủ bóng đá Thiếu niên, nhi đồng đến từ 14 phường trên địa bàn quận.

Giải Bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng quận Long Biên đã trở thành giải đấu truyền thống hàng năm vào mỗi dịp hè, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thanh thiếu nhi yêu thích môn bóng đá và qua đó giúp các em rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu học hỏi và thông qua giải đấu, giúp bộ môn Bóng đá quận Long Biên phát hiện và tuyển chọn các em có năng khiếu bóng đá để bổ sung vào đội tuyển bóng đá của quận tham dự Giải bóng đá hè Thành phố Hà Nội năm 2019.

Sau 5 ngày tranh tài với 26 trận đấu hấp dẫn, kịch tính, sôi động, cùng nhiều bàn thắng đẹp, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và thưởng cho các đơn vị  như sau:

I. Nội dung bóng đá nhi đồng

Giải nhất đã thuộc về Đội bóng đá nhi đồng phường Giang Biên;

Giải nhì phường Long Biên;

Đồng giải ba đã thuộc về đội bóng đá nhi đồng phường Phúc Lợi và phường Ngọc Thụy.

II. Nội dung bóng đá thiếu niên

Giải nhất đã thuộc về Đội bóng đá thiếu niên phường Thượng Thanh;

Giải nhì thuộc về đội bóng đá thiếu niên phường Bồ Đề;

Đồng giải ba đã thuộc về đội bóng đá thiếu niên phường Phúc Lợi và phường Sài Đồng./.