tin mới nhất

THCS Ngọc Lâm tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và đón cờ thi đua xuất sắc của UBND TP Hà Nội
Ngày đăng 09/09/2019 | 08:43  | Lượt xem: 556

Hòa chung không khí của cả nước hân hoan chào đón ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2019, trường THCS Ngọc Lâm đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và đón cờ thi đua xuất sắc của UBND TP..

Về dự lễ khai giảng năm học 2019-2020, thầy trò trường THCS Ngọc Lâm vinh dự chào đón bà Đinh Thị Thu Hương – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND Quận; bà Đào Thị Hoa – phó trưởng phòng GD&ĐT Quận; bà Trần Thị Lê Anh – phó chánh văn phòng HĐND, UBND Quận; ông Nguyễn Ngọc Quang – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Bồ Đề; bác Hà Trọng Thế - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, đại biểu các đơn vị phối hợp giáo dục; đông đảo các bậc  phụ huynh học sinh cùng tập thể CB-GV-NV và hơn 1400 em học sinh của nhà trường tham dự ngày hội ý nghĩa này.

Mở đầu buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Phát biểu trong lễ khai giảng năm học , thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành tích nổi bật, đáng tự hào trong năm học 2018 – 2019. Trong năm học vừa qua, nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp của các đơn vị hỗ trợ giáo dục, sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh, Thầy và trò trường THCS Ngọc Lâm đã nỗ lực thi đua không ngừng và đạt được nhiều thành tích nổi bật về mọi mặt: 5 giải thi GVG cấp Quận, 1 giải Nhì thi GVG cấp TP môn Hóa Học; 258 HS đỗ THPT công lập (chiếm 91,2%); giải Nhất cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng”; 2 huy chương vàng, 1 giải ba bóng ném cấp Quốc gia,… và nhiều giấy khen, bằng khen tiêu biểu khác.

Trong không khí trang trọng, vui tươi của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thu Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc Thư chúc mừng của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành GD&ĐT nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020.

Trong lễ khai giảng năm học 2019-2020, trường THCS Ngọc Lâm cũng vinh dự được nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND thành phố Hà Nội vì đã có thành tích cao trong năm học 2018 – 2019. Thầy và trò trường THCS Ngọc Lâm càng thêm vui mừng quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2019-2020 khi nhận được những lời chúc mừng, sự động viên của các cấp lãnh đạo.

Những thành tích của năm học 2018-2019 và sự quan tâm, động viên của các cấp ngành đã giúp trường THCS Ngọc Lâm thêm khẳng định chất lượng giáo dục bền vững, viết tiếp lên những trang vàng truyền thống, tạo ra dấu ấn về một môi trường học tập kỉ cương, nề nếp, chất lượng văn hóa và văn minh. Kết quả đó là động lực, là niềm tự hào để thầy, trò Ngọc Lâm sẵn sàng, tự tin vững bước trong cuộc hành trình chinh phục những ước mơ tương lai.

Năm học 2019 -2020 là năm học có nhiều đổi mới, nhiều thách thức khó khăn. Với truyền thống dạy và học hơn 50 năm,  tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng với tình yêu thương dành cho các em học sinh thân yêu, thầy và trò trường THCS Ngọc Lâm sẽ luôn đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đặc biệt là trong năm học 2019-2020, trường THCS Ngọc Lâm vinh dự được bà Đinh Thị Thu Hương – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND Quận đánh tiếng trống trường mở đầu cho năm học mới.

Kết thúc buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ của nhà trường. Buổi lễ khép lại trong niềm hân hao, háo hức của các em học sinh trước một năm học mới đầy ắp những điều thú vị mới.

Tiếng trống trường quen thuộc đã lại vang lên, những điều giản dị và tuyệt vời nhất sẽ được mở ra, năm học mới sẽ bắt đầu kèm theo những cơ hội và thách thức. Dù chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thầy và trò trường THCS Ngọc Lâm sẽ luôn đoàn kết, cố gắng phấn đấu hết sức mình xây dựng nhà trường thành mái trường lí tưởng để học tập, làm việc và là nơi gửi gắm niềm tin của mỗi học sinh và phụ huynh.

Chúc cho thầy và trò trường THCS Ngọc Lâm sẽ có một năm học mới đầy ắp niềm vui và thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Trường THCS Ngọc Lâm