tin mới nhất

Cơ quan Dân, Đảng quận Long Biên tổ chức Tết thiếu nhi cho con em
Ngày đăng 16/09/2019 | 09:33  | Lượt xem: 416

Tối 13/9/2019,  Đoàn Thanh niên cơ quan Dân, Đảng đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng Rằm” cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Chủ nhiệm UBKT Quận ủy, Bí thư Đảng ủy cơ quan; đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc  Quận ủy đã tới chung vui với các cháu con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Đồng chí Phạm Huyền Trang - Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan chia sẻ: Tết Trung thu là dịp để toàn xã hội thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước. Vào mỗi dịp Trung thu, nhiều địa phương, cơ quan, trường học... đều tổ chức những chương trình ý nghĩa cho các em nhỏ với nhiều hình thức khác nhau… Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019, Đoàn Thanh niên cơ quan Dân, Đảng đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" như một món quà ý nghĩa dành cho các bạn thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan. 

Chương trình cũng thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên cơ quan đối với đời sống cán bộ cơ quan và tạo ra sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi. Hoạt động thiết thực, có ý nghĩa này sẽ tạo điều kiện để các em thiếu nhi giao lưu, vui chơi thú vị trong ngày Tết Đoàn viên.

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức rất nhiều các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: “Múa lân rồng”; được gặp gỡ Chị Hằng, Chú Cuội. Đặc biệt, các em nhỏ còn được trực tiếp tham gia các trò chơi thú vị như: ảo thuật; biểu diễn xiếc thú…

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan trao quà cho các em thiếu nhi

Gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng

Các tiết mục ảo thuật thu hút các em nhỏ

Toàn cảnh đêm hội