tin mới nhất

Đảng ủy phường Long Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019
Ngày đăng 07/11/2019 | 08:45  | Lượt xem: 396

Sáng ngày 05/11/2019, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Long Biên long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019.

Dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Mạnh Điềm – UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên, Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Cấp ủy các chi bộ; toàn thể đảng viên các chi bộ có đảng viên nhận huy hiệu đảng. Đặc biệt có 07 đồng chí được trao tặng Huy Hiệu Đảng đợt 07/11/2019;

Nhận Huy Hiệu Đảng đợt 07/11/2019, Đảng bộ phường Long Biên có 10 đồng chí, trong đó có 01 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 60 năm, 02 đồng chí nhận Huy hiệu 50 tuổi đảng được trao tại Quận; có 07 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao tặng tại phường. Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Ngô Mạnh Điềm – UVTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy Long Biên đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí được nhận.

Các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiền – Chi bộ 23, Đảng viên 40 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng. Đồng chí đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện trong môi trường quân ngũ và tại địa phương mà còn là động lực để bản thân cố gắng hoàn thành trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng quê hương Long Biên phát triển bền vững.

Đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiền – Chi bộ 23, Đảng viên 40 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Mạnh Điềm – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có các đồng chí cán bộ nghỉ hưu nhưng đã tiếp tục cố gắng đảm nhiệm các vị trí công tác tại phường, tổ dân phố, xây dựng Chi bộ, tổ dân phố ngày càng văn minh, giàu đẹp. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành với trí tuệ, tâm huyết và kinh nghiệm của mình sẽ tham gia giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ; tiếp tục hỗ trợ thưc hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là trong việc thực hiện chủ đề năm "Hành động vì một Long Biên xanh – sạch – đẹp – văn minh".