Đại biểu HĐND quận Long Biên đơn vị bầu cử số 5 phường Đức Giang tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ V - HĐND quận khoá III
Ngày đăng 24/11/2017 | 17:14 PM  | Lượt xem: 111

Thực hiện kế hoạch số 47 ngày 14/11/2017 của thường trực HĐND Quận về tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND Quận. Sáng ngày 24/11/2017, tại nhà văn hóa UBND phường Đức Giang, ban thường trực UBMTTQ Phường Đức Giang phối hợp với thường trực HĐND, UBND phường tổ chức Đại biểu HĐND quận Long Biên tai đơn vị bầu cử số 5 phường Đức Giang tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ V - HĐND quận khoá III

Hội nghị có ông Nguyễn Thế Thạch – Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo quận ủy, các Ông (bà) là Đại biểu HĐND quận, các ông, bà lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận Long Biên; các ông (bà) thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND; thường trực UB MTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ và hơn 100 ông (bà) đại diện tai đơn vị bầu cử số 5 phường Đức Giang

Tại hội nghị các ông, bà đại biểu HĐND quận đã báo cáo với cử tri tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng  năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng  năm 2018; Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri tại cuộc tiếp xúc với Đại biểu HĐND quận trước kỳ họp thứ IV, HĐND quận khóa III; Báo cáo kết quả kỳ họp IV và thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ V-HĐND quận.

Hội nghị có 09 ý kiến phát biểu của các cử tri, các ý kiến đều cơ bản thống nhất với các báo cáo trình tại hội nghị và báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri tại cuộc tiếp xúc với Đại biểu HĐND quận trước kỳ họp thứ IV, HĐND quận khóa III. Trên tinh thần thẳng thắn xây dựng, đóng góp, bày tỏ những ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND quận xung quanh các vấn đề về cấp GCN quyền sử dụng đất, công tác giải phóng mặt bằng, công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, vấn đề cây xanh, chiếu sáng...

Ông Nguyễn Thế Thạch –Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo quận ủy, thay mặt tổ đại biểu HĐND quận đã phát biểu đánh giá cao tinh thần đóng góp ý kiến của các cử tri và thẳng thắn trao đổi về một số nội dung cử tri quan tâm; Đồng chí cũng ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri và yêu cầu thư ký hội nghị phân loại thẩm quyền, cơ quan, ban ngành giải quyết, trả lời các ý kiến, những vấn đề mà cử tri quan tâm./.