Hoạt động các phường

Gia Thụy tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021
Ngày đăng 05/02/2021 | 14:51  | Lượt xem: 819

Ngày 29/01/2021, tại hội trường nhà văn hóa phường, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Gia Thụy đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2, tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Long – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Lê Thùy Linh – QUV, Phó Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Đặng Việt Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND – Ủy ban MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội phường, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 3/2, các đồng Bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố và các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong phong trào thi đua yêu nước của phường năm 2020.

Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 đã được tiến hành theo đúng quy định. Đợt này, Đảng bộ phường Gia Thụy có 23 đồng chí được tặng huy hiệu Đảng, trong đó: 01 đồng chí được tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm; 01 đồng chí được tặng huy hiệu 50, 01 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm; 11 đồng chí 40 năm và 04 đồng chí được tặng danh hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Nguyễn Quốc Long trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng

Trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Đ/c Lê Thùy Linh trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đ/c Lê Thùy Linh và Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Đặng Việt Phương - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021, đồng chí Đặng Việt Phương - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng phường đã nêu những kết quả, thành tích nổi bật trong phong trào thi đua yêu nước của phường trong công tác xây dựng Đảng, hoạt động của chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội năm 2020, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Năm 2020, phường đã  hoàn thành đạt và vượt 8/8 chỉ tiêu kinh tế xã hội. Thu ngân sách tăng 14,1% so với kế hoạch. Các chính sách xã hội được đảm bảo, công tác phòng chống dịch bệnh được tập trung thực hiện có hiệu quả, ANCT – TTATXH được đảm bảo và giữ vững. Phường đạt phường văn minh đô thị cấp quận và có 05 tuyến đường, tuyến phố đạt văn minh đô thị.

Thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm theo chủ đề công tác năm, Gia Thụy đã chỉ đạo Đại hội các chi bộ trực thuộc và tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025, là đại hội điểm khối phường, thực hiện sắp xếp, bố trí kiêm nhiệm người hoạt động không chuyên trách cấp phường và tổ dân phố theo Đề án 15-ĐA/QU.

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2020, phường Gia Thụy được đề nghị Chủ tịch UBND Thành phố tặng bằng khen, Đảng bộ phường được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích được Thành phố, Quận khen thưởng trong phong trào thi đua.

Phát động phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn phường năm 2021, đồng chí Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh nội dung trọng tâm đó là: Thi đua triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và 03 chương trình công tác toàn khóa của Quận ủy; Tiếp tục nâng cao chất lượng các phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực, huy động tối đa mọi tiềm năng, nguồn lực để triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm tập trung thực hiện nhiệm vụ kép “vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế”, giữ vững phường văn minh đô thị, thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững tình hình ANCT – TTATX trên địa bàn. Nhiệm vụ trước mắt đó là thực hiện tốt phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội toàn Quốc lần thứ 13 của Đảng và tổ chức cho nhân dân vui xuân đón tết đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Long – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 3-2, nhấn mạnh đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng đất nước. Đồng chí cũng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua yêu nước của cán bộ và nhân dân phường và đề nghị trong năm 2021, cán bộ và nhân dân phường Gia Thụy tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo để thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Quốc Long phát biểu tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo

Nhân dịp này, Đảng ủy phường đã khen thưởng cho 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua Dân vận khéo; 4 tập thể đạt thành tích trong thực hiện chuyên đề nâng cao chất lượng kiểm tra, giám sát tại các chi bộ trực thuộc; UBND phường khen thưởng 08 tổ dân phố đạt tổ dân phố văn hóa (03 tổ dân phố văn hóa tiêu biểu được khen tại quận), 23 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ, 20 tập thể,và 06 cá nhân đạt thành tích trong việc thực hiện chủ đề công tác năm của quận "Hành động vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp - văn minh", 03 tập thể đạt thành tích trong việc thực hiện chuyên đề của phường về giải tỏa chợ cóc và không sử dụng than tổ ong trong sinh hoạt và kinh doanh ./.

Khen thưởng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Khen thưởng chi bộ có thành tích trong công tác kiểm tra, giám sát

Khen thưởng các tập thể có thành tích trong phong trào thi đua Dân vận khéo

Khen thưởng các tập thể, đơn vị đạt thành tích trong việc thực hiện chủ đề công tác năm của Quận

Khen thưởng các tập thể, đơn vị đạt thành tích trong việc thực hiện chủ đề công tác năm của Quận

Khen thưởng các tập thể, đơn vị đạt thành tích trong việc thực hiện chủ đề công tác năm của Quận

Đ/c Nguyễn Thành Biên - PBT thường trực Đảng ủy trao thưởng cho các tập thể có thành tích

trong việc thực hiện các chuyên đề năm 2020 trên địa bàn phường