Phường Việt Hưng tổ chức Hội nghị gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021
Ngày đăng 26/02/2021 | 16:50  | Lượt xem: 791

Nhằm động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021, chiều ngày 23/02/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Việt Hưng tổ chức Hội nghị gặp mặt, động viên thanh niên thực hiện Nghĩa vụ quân sự, Nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Quang Luận - QUV, Bí thư đảng ủy phường; Đồng chí Nguyễn Kim Ánh – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường; các đồng chí trong Hội đồng NVQS phường, Lãnh đạo Công an phường; các đồng chí Tổ trưởng và Bí thư chi bộ tổ dân phố và 10 thanh niên tiêu biểu của phường lên đường thực hiện NVQS và CAND.

Tại Hội nghị gặp mặt, đồng chí Đinh Quang Luận – Bí thư đảng ủy phường đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn 10 thanh niên thực hiện tốt NVQS và nghĩa vụ CAND chấp hành nghiêm túc kỷ luật Quân đội, Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Trong hội nghị gặp mặt, động viên Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể phường đã tặng những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể phường tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự và ngĩa vụ tham gia CAND.

Buổi gặp mặt thân mật và ấm cúng, với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và các đoàn thể của phường, các tân binh nhận những phần quà có ý nghĩa đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực an tâm lên đường nhập ngũ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Thành Long – Phó chỉ huy trưởng QS