Đảng ủy phường Giang Biên tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I/2019
Ngày đăng 02/04/2019 | 10:47  | Lượt xem: 2649

Chiều ngày 30/3/2019 vừa qua, Đảng ủy phường Giang Biên tổ chức hội nghị thông tin thời sự tình hình trong nước, quốc tế quý I/2019 tại Hội trường trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND phường Giang Biên.

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội và hơn 700 đồng chí đảng viên, hội viên Hội cựu chiến binh phường.

Tại hội nghị Đại tá Tô Quang Hanh - Báo cáo viên Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã thông tin đến cán bộ, đảng viên, hội viên của phường một số nội dung cơ bản về 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc (17/02/1979 – 17/02/2019); những nội dung của cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam, cùng quân và dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng Pôn Pốt (07/01/1979 – 07/01/2019)...

Tiếp đó, Đại tá Tô Quang Hanh - Báo cáo viên Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cũng dành thời gian để thông tin về hoạt động ngoại giao quan trọng vừa diễn ra được dư luận trong nước và thế giới quan tâm như kết quả cuộc gặp Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ 2 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 27 - 28/2 và kết quả chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Kim Jong-Un và đoàn đại biểu Triều Tiên vừa diễn ra.

Thông qua buổi nói chuyện thời sự, các đồng chí đảng viên, hội viên Hội cựu chiến binh trong toàn phường đã nắm được những thông tin quan trọng, chính thống về tình hình trong nước cũng như tình hình quốc tế; từ đó, nâng cao nhận thức, lập trường tư tưởng, trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác tuyên truyền, góp phần xây dựng Đảng và bảo vệ Tổ quốc./.