Hoạt động các phường

Phường Ngọc Thụy  tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019
Ngày đăng 08/04/2019 | 13:57  | Lượt xem: 188

Thực hiện kế hoạch của UBND phường Ngọc Thụy về việc Hiến máu tình nguyện năm 2019. Sáng ngày 7/4/2019, tại Hội trường UBND phường, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Phường đã phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt I/2019.

Dự động viên có đồng chí Mai Thị Thu Hường - Phó chủ tịch hội Chữ thập đỏ quận; đồng chí Nguyễn Viết Tấn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Văn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí trong Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện Phường; Ban chấp hành Đoàn, Ban chấp hành Hội LHPN phường, Công đoàn; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng ban công tác Mặt trận, Trưởng, phó chi hội Chữ thập đỏ của các tổ dân phố; Bí thư các chi đoàn thanh niên trong toàn phường và đặc biệt là sự có mặt của gần 500 người tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện đến từ các tổ dân phố, cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn phường.

Các đồng chí lãnh đạo đến động viên

Phong trào Hiến máu tình nguyện ở phường Ngọc Thụy nhiều năm qua đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng xã hội, đặc biệt là đội ngũ đoàn viên, thanh niên phường, nhận thức của mọi người về phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng có những chuyển biến tích cực hơn, ai cũng nhận thức được rằng đây là một việc làm hết sức thiết thực, đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong ngày hội HMTN tại phường:

Gia đình hai thế hệ mẹ và các con cùng tham gia hiến máu

Sau một buổi sáng, với sự làm việc tích cực, khẩn trương của các bác sĩ, nhân viên Viện huyết học truyền máu Trung ương, kết quả thu được 255 đơn vị máu; Tiêu biểu là các Chi hội Chi hội tổ 18 đạt 20 đơn vị máu; Chi hội tổ 25 và 28 đạt 12 đơn vị máu; Các chi hội tổ 14,16, đạt 11 đơn vị máu; chi hội tổ 29 đạt 10 đơn vị máu. Đây là tấm lòng nhân ái thơm thảo của cán bộ, nhân dân phường Ngọc Thụy chia sẻ với những người bệnh, giảm bớt một phần khó khăn, giúp họ đẩy lùi bệnh tật để khỏe mạnh tiếp tục học tập, lao động sản xuất, cống hiến cho đất nước.

(BCĐ HMTN phường)