Đảng ủy phường Ngọc Lâm tổ chức nghe thời sự trong nước và quốc tế quý 1/2019!
Ngày đăng 11/04/2019 | 16:11  | Lượt xem: 2476

Chiều ngày 10/4/2019 tại Hội trường Nhà văn hóa UBND phường, Đảng ủy phường Ngọc Lâm đã tổ chức Hội nghị nghe thời sự trong nước và quốc tế quý 1/2019 cho toàn bộ đảng viên Đảng bộ phường.

Dự hội nghị có Đồng chí Phạm Ngọc – giảng viên cao cấp, Trưởng phòng Giáo dục Lý luận Chính trị - Ban tuyên giáo thành uỷ Hà Nội là báo cáo viên, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – QUV - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, các đồng chí UVTV, UVBCH Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể phường cùng các đồng chí đảng viên toàn đảng bộ phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Phạm Ngọc đã truyền đạt những thông tin thời sự quan trọng về tình hình chính trị, kinh tế xã hội – an ninh quốc phòng, công tác đối ngoại, công tác xây dựng Đảng của Đảng và Nhà nước ta trong thời gian qua, nhất là cuộc gặp thượng đỉnh của hai bên Mỹ - Triều Tiên tại Hà Nội - Việt nam !

Qua buổi nói chuyện thời sự, các đồng chí cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ phường đã nắm bắt được những thông tin quan trọng, chính thống về tình hình trong nước cũng như tình hình quốc tế, bổ sung kịp thời công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng, góp phần định hướng dư luận xã hội, từ đó trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác tuyên truyền, góp phần xây dựng Đảng và bảo vệ Tổ quốc./.

*Một số hình ảnh: