Đảng ủy phường Đức Giang tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019.
Ngày đăng 16/05/2019 | 10:51  | Lượt xem: 113

Sáng ngày 15/5/2019 tại hội trường Trung tâm văn hóa Thể thao phường, Đảng ủy phường Đức Giang tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019.

Dự buổi lễ có đồng chí Đàm Văn Huân – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Thị Kim Định – QUV, Giám đốc trung tâm Giáo dục nghề nghiệp quận Long Biên, đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ và đặc biệt là có 15 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng đợt 19/5/2019.

Sau phần nghi lễ và công bố quyết định của thành ủy về việc trao Huy hiệu đảng đợt 19/5. Đồng chí Đàm Văn Huân – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận Long Biên trao Huy hiệu đảng cho 05 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Định – QUV, Giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp quận Long Biên trao Huy hiệu đảng cho 05 đồng chí tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng, đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư đảng ủy phường trao huy hiệu đảng 05 đồng chí tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Phát biểu cảm nghĩ của mình tại buổi lễ đồng chí Đoàn Minh Tâm – Đảng viên chi bộ Cơ quan đã hứa quyết tâm cùng toàn thể đảng viên trong đảng bộ phát huy vai trò tiền phong gương mẫu xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Định trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Tại buổi lễ đồng chí Phan Việt Hưng - BTĐU, Chủ tịch HĐND phường phát biểu khẳng định việc trao huy hiệu đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình phấn đấu rèn luyện, hy sinh không mệt mỏi, sự cống hiến hết mình của các đồng chí đối với sự phát triển của đất nước vì mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ, văn minh. Trong thời kỳ đất nước đổi mới các đồng chí Đảng viên luôn phát huy vai trò nêu gương, cán bộ đảng viên có xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân phát huy dân chủ, chăm lo đời sống của nhân dân. Đồng chí mong trong thời gian tiếp theo mỗi Đảng viên trong đảng bộ phường Đức Giang cần phát huy vai trò tiền phong gương mẫu ở từng vị trí công tác, vận động nhân dân, quần chúng noi theo, tiếp tục tham gia góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền góp phần xây dựng phường Đức Giang ngày càng phát triển.

Đồng chí Phan Việt Hưng trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng