Hoạt động các phường

Phường Việt Hưng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019
Ngày đăng 17/05/2019 | 17:06  | Lượt xem: 126

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân thi đua chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), sáng ngày 16/5/2019, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân phường, Đảng uỷ phường Việt Hưng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Đinh Gia Miền - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường đồng chí Đinh Quang Luận, QUV, Chủ tịch UBND; đồng chí Âu Mạnh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ; Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng ban, ngành, đoàn thể phường; 24 đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của 11 đồng chí Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Thực hiện quy định số 29 - QĐ/TW, ngày 25/07/2016 của BCHTW về "Qui định thi hành điều lệ Đảng"; Hướng dẫn số 08- HD/BTCTU ngày 22/8/2017 của BTC Thành ủy; Quyết định số 6445 - QĐ/TU, ngày 22/04/2019 của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu đảng đợt 19/5/2019, được sự ủy quyền của BTV quận ủy Long Biên, Đồng chí Âu Mạnh Tùng - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ công bố quyết định trao Huy hiệu Đảng của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội đối với 11 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu đợt 19/5, trong đó có 1 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 06 đồng chí 40 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Nguyễn Huy Thắng - Phó BT TT Quận ủy trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên Trần Đức Tấn - Chi bộ tổ 14

Đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, đồng chí Đinh Gia Miền - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Đinh Quang Luận - QUV, PBTĐU, CTUBND  thay mặt Quận uỷ và Đảng uỷ phường đã trao Huy hiệu Đảng, tặng quà lưu niệm cho các đồng chí được nhận trong đợt 19/5.

Đ/c Nguyễn Huy Thắng - Phó BT TT Quận ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Thay mặt các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Đức Tấn – Đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, TB CTMT TDP số 14, thay mặt các đồng chí nhận HHĐ lên phát biểu cảm tưởng. đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Đồng chí nhấn mạnh hôm nay nhận được phần thưởng cao quý và vinh dự này, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, bản thân cần phải ra sức phấn đấu hơn nữa, rèn luyện và học tập làm theo tấm gương đạo đức, phong cách sáng ngời của Bác Hồ kính yêu hơn nữa, để thật xứng đáng hơn người đảng viên Cộng sản trong công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo. Thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 gắn với Chỉ thị 05 trong công tác và trong cuộc sống hàng ngày.

Đ/c Nguyễn Huy Thắng – Phó Bí thư thường trực Quận ủy phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Quận uỷ đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Bí thư thường trực Quận ủy đã biểu dương và ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu đảng, các đồng chí là những tấm gương tiêu biểu đã đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng ta, khẳng định vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng. Trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy tính gương mẫu của người Đảng viên đóng góp công sức để xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền phường Việt Hưng, quận Long Biên ngày một giàu mạnh.

Lê Thị Minh Châu - CB TC Đảng ủy