Đảng ủy phường Thạch Bàn quán triệt chủ trương, giải pháp đảm bảo ATGT trên địa bàn quận năm 2019
Ngày đăng 21/05/2019 | 17:08  | Lượt xem: 74

Sáng ngày 18/5/2019, Đảng ủy phường Thạch Bàn tổ chức hội nghị quán triệt chủ trương, giải pháp đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn quận Long Biên năm 2019 gắn với thông tin thời sự trong nước, quốc tế quý II/2019 tới cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ phường.

Dự hội nghị, có đồng chí Phạm Ngọc - Giảng viên cao cấp, Trưởng phòng Lý luận chính trị - Lịch sử đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thu Ngần - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí UVTV, UVBCH Đảng bộ phường khóa XXIX; Chủ tịch, Phó Chủ tịch MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên 24 chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc - Giảng viên cao cấp, Trưởng phòng Lý luận chính trị - Lịch sử đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội thông tin chi tiết về tình hình thời sự trong nước và quốc tế diễn ra trong thời gian vừa qua. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường quán triệt chủ trương, giải pháp đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn quận Long Biên năm 2019: Thực trạng về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn quận trong thời gian gần nhất. Quán triệt Chỉ thị số 18-CT/QU, ngày 09/01/2019 của Quận ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác đảm bảo TTATGT và giảm thiểu tai nạn giao thông”. Triển khai kế hoạch số 16 – KH/BATGT, ngày 26/4/2019 của UBND quận về “Đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên địa bàn quận năm 2019”. Triển khai hướng dẫn số 57 – HD/BTGQU, ngày 06/5/2019 của Ban an Tuyên giáo quận ủy về “Quán triệt chủ trương và các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn quận Long Biên năm 2019”

Hội nghị đã nhận được sự lắng nghe quan tâm và nhất trí cao đối với các giải pháp mà đồng chí báo cáo viên quán triệt. Với mục đích tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ phường  để từng đoàn thể, cấp ủy chi bộ tuyên truyền rộng rãi tới nhân dân về chủ trương và các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông trên bàn quận tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, đặc biệt đề cao vai trò nêu gương của cán bộ đảng viên nhất là người đứng đầu trong thức hiện các giải pháp giảm thiểu tai nạn giao thông trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại hội nghị