Hoạt động các phường

Gia Thụy tổ chức quán triệt chủ trương và các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông
Ngày đăng 21/05/2019 | 17:12  | Lượt xem: 111

Sáng ngày 16/5/2019, tại hội trường Đoàn 871 – Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng, Đảng ủy phường Gia Thụy đã tổ chức hội nghị quán triệt chủ trương và các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn quận Long Biên năm 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Hoàng Mạnh – Chuyên viên Ban Tuyên giáo quận ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, ban chỉ huy công an phường, cấp ủy chi bộ và các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại 26 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường. Đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường trực tiếp truyền đạt các nội dung tại hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã quán triệt Chỉ thị số 18-CT/QU ngày 09/01/2019 của Quận ủy Long Biên về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác đảm bảo an toàn giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông. Thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn quận từ năm 2016 đến nay, đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh những hậu quả nặng nề do tai nạn giao thông để lại cũng như những nguyên nhân chủ yếu của những vụ tai nạn giao thông xảy ra. Từ đó, đồng chí triển khai những nội dung cơ bản trong kế hoạch của Ban an toàn giao thông quận trong việc đảm bảo an toàn giao thông, giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên địa bàn quận Long Biên năm 2019.

Đánh giá về tình hình đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn phường từ năm 2018 đến nay, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã chỉ ra những địa điểm hay xảy ra tai nạn, những điểm phức tạp về giao thông, hay xảy ra ùn tắc trên địa bàn phường. Nêu những giải pháp và phân công nhiệm vụ trong tổ chức thực hiện công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn, đồng chí nhấn mạnh về việc tăng cường công tác tuyên truyền vận động, làm chuyển biến về nhận thức của người tham gia giao thông, trước hết là vai trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu trong việc thực hiện các quy định về an toàn giao thông.

Kết thúc phần trình bày, đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn mỗi đảng viên qua nắm bắt những chủ trương, giải pháp về đảm bảo an toàn giao thông, giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên địa bàn quận và phường sẽ chủ động, tích cực bằng những hành động, việc làm cụ thể, thiết thực, gương mẫu chấp hành các quy định để an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thị Tùng Chinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường quán triệt Chỉ thị 18-CT/QU

Tuyên truyền các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn quận và phường năm 2019

Các đại biểu dự hội nghị quán triệt