Hoạt động các phường

Phường Giang Biên tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua trong đoàn viên công đoàn cơ quan phường năm 2019
Ngày đăng 11/01/2019 | 16:54  | Lượt xem: 8880

Sáng ngày 09/01/2019, tại Hội trường Trụ sở HĐND & UBND, Công đoàn phường Giang Biên tổ chức lễ phát động phong trào thi đua trong đoàn viên công đoàn cơ quan phường năm 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố, QUV - Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên; đồng chí Đinh Xuân Hùng - QUV, Bí thư Đảng ủy phường; Các đồng chí Thường trực, Ban thường vụ LĐLĐ quận; Chủ tịch Công đoàn 14 phường và các cơ quan hành chính trên địa bàn quận cùng 50 đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVC, NLĐ) cơ quan phường.

Nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ LĐLĐ quận Long Biên, sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy phường; sự phối hợp có hiệu quả của Thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn phường, năm 2018, Công đoàn cơ quan phường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu giao, đặc biệt đã được LĐLĐ thành phố tặng Bằng khen và được UBND quận công nhận cơ quan đạt chuẩn văn hóa có thành tích tiêu biểu trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2018; được LĐLĐ quận Long Biên công nhận đạt danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh” đồng thời được khen thưởng về thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trụ sở, cơ quan, đơn vị xanh -sạch - đẹp”.

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn phường phát động phong trào thi đua năm 2019

Phát biểu tại lễ phát động thi đua, đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ thành phố - Quận ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên nhấn mạnh: Mục tiêu thi đua năm 2019 đề ra nhằm phát huy trí tuệ, sức mạnh tổng hợp của tập thể CBCCVC, NLĐ trong cơ quan nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương, trong đó nhiệm vụ trọng tâm là triển khai thực hiện tốt kỷ luật, kỷ cương hành chính; phát huy mọi nguồn lực, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019 và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn phường đã đề ra. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ quận yêu cầu, sau mỗi đợt thi đua, công đoàn phường tổ chức sơ kết, biểu dương, khen thưởng để kịp thời động viên các tập thể, cá nhân lao động có thành tích xuất sắc. Căn cứ vào chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương và nội dung phát động thi đua của LĐLĐ quận, Công đoàn phường cần tranh thủ sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chủ động phối hợp với UBND và các đoàn thể tổ chức các đợt thi đua phù hợp và đem lại hiệu quả thiết thực.

Đ/c Phan Thị Thu Hằng - UV BCH LĐLĐ TP - QUV - Chủ tịch  LĐLĐ quận phát biểu

Cũng tại Lễ phát động thi đua đã tặng giấy khen cho 07 đồng chí CBCC, NLĐ cơ quan phường có thành tích cao trong phong trào thi đua năm 2018. Đây là động lực để các đồng chí đoàn viên Công đoàn phường tiếp tục nỗ lực phát huy trí tuệ, khả năng sáng tạo cũng như vững tin vào sự phát triển bền vững, tiếp tục tiến bước thực hiện kế hoạch đề ra, để giữ vững là một trong những đơn vị dẫn đầu về hoạt động Công đoàn.

Trao thưởng cho các đồng chí đoàn viên công đoàn có thành tích cao trong phong trào thi đua 2018

 

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới, tiếp nối những thành quả quan trọng mà Công đoàn đã đạt được trong năm 2018, hội nghị đã đồng lòng hưởng ứng lời phát động phong trào thi đua năm 2019 do đồng Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn phường phát động. Tại buổi lễ phát động thi đua, đồng chí Chủ tịch Công đoàn và các tổ công đoàn phường đã ký giao ước thi đua năm 2019, quyết tâm thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua yêu nước đã đề ra./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chủ tịch Công đoàn và các tổ công đoàn phường ký giao ước thi đua năm 2019