Hoạt động các phường

Thường trực HĐND quận Long Biên khảo sát công tác quản lý, sử dụng tài sản công tại trường mầm non Phúc Đồng
Ngày đăng 19/03/2019 | 15:36  | Lượt xem: 97

Chiều ngày 14/3/2019, Đoàn giám sát của thường trực HĐND quận đã tiến hành khảo sát công tác quản lý, sử dụng tài sản công tại trường mầm non Phúc Đồng

Đoàn giám sát do đồng chí Nguyễn Văn Liêm - Ủy viên thường vụ, Phó chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn, các đồng chí thành viên Đoàn giám sát của HĐND quận. Đại diện Thường trực HĐND phường Gia Thuỵ, Bồ Đề; Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Hữu Khanh – Phó chủ tịch HĐND phường; Ban giám hiệu, kế toán trường Mầm non Phúc Đồng.

Đoàn khảo sát HĐND quận khảo sát công tác quản lý tài sản tại trường Mầm non Phúc Đồng

Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-HĐND ngày 21/01/2019 của Thường trực HĐND quận Long Biên về giám sát việc quản lý tài sản công đối với Trung tâm văn hoá thể thao quận; các nhà văn hoá tổ dân phố; trung tâm văn hoá – thể thao phường và các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận.

Đ/c Đỗ Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng trường Mầm non Phúc Đồng báo cáo tại Hội nghị

Đoàn giám sát đã nghe báo cáo của đồng chí Đỗ Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng trường Mầm non Phúc Đồng về công tác quản lý, sử dụng đối với các tài sản công của trường. Báo cáo đã đánh giá rõ những kết quả đã đạt được cũng như những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế và những kiến nghị đề xuất quận chỉ đạo tháo gỡ. Trên cơ sở khảo sát tình hình thực tế và báo cáo của trường, các đồng chí trong đoàn giám sát đã phát biểu trao đổi, làm rõ những vấn đề về công tác quản lý, sử dụng tài sản công của trường.

Các ý kiến phát biểu, trao đổi tại buổi khảo sát

Phát biểu tổng hợp buổi khảo sát, đồng chí Nguyễn Văn Liêm - Ủy viên thường vụ, Phó chủ tịch HĐND quận đã đánh giá chung về kết quả công tác quản lý, sử dụng tài sản công của trường, chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và đề nghị trường mầm non Phúc Đồng cần tăng cường công tác giám sát chặt chẽ đối với các tài sản công, thực hiện công tác quản lý và sử dụng theo đúng các quy định của pháp luật, có sự theo dõi, đánh giá mức độ sử dụng của tài sản, trên cơ sở đó để có kế hoạch khai thác, duy tu, bảo dưỡng tài sản có hiệu quả, phục vụ công việc và các nhiệm vụ của trường.