Ủy ban nhân dân phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị Công an phường “Lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019”.
Ngày đăng 11/10/2019 | 09:50  | Lượt xem: 223

Chiều ngày 09/10/2019, tại Hội trường UBND phường, Công an phường Thượng Thanh tổ chức Hội nghị Công an phường tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019.

Dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hà - Phó trưởng CAQ Long Biên; các đồng chí đại diện phòng PC06 Công an Thành phố Hà Nội, các đồng chí đại diện các Đội nghiệp vụ Công an quận Long Biên; đại diện lãnh đạo phường có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó BT Thường trực Đảng ủy, đồng chí Hoàng Văn Lực - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường; dự hội nghị có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí Cán bộ công chức cơ quan phường, Cán bộ và chiến sỹ Công an phường; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận, Chi hội trưởng các chi hội đoàn thể tổ dân phố và đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị thay mặt Công an phường, đồng chí Nguyễn Đăng Tiến- TVĐU, Trưởng Công an phường báo cáo tình hình kết quả công tác đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn phường Thượng Thanh năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm cuối năm 2019. Hội nghị có 10 ý kiến phát biểu đa số nhất trí cao kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm của Công an phường Thượng Thanh, bên cạnh đó cũng có một số kiến nghị Công an phường có sự phối hợp chỉ đạo các lực lượng sâu sát hơn nữa với địa bàn tổ dân phố để tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của nhân dân và giải quyết kịp thời những phát sinh về an ninh trật tự, quản lý tốt các trường hợp tạm trú, duy trì trật tự đô thị và vệ sinh môi trường...

Đ/c Nguyễn Đăng Tiến - UVTV, Trưởng Công an phường báo cáo kết quả công tác An ninh trật tự

Tiếp thu ý kiến và trả lời những thắc mắc của hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hà – Phó trưởng công an quận Long Biên đánh giá cao những kết quả đạt được của cán bộ, nhân dân và lực lượng công an phường trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, xây dựng và phát triển phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua, đồng chí cũng nêu rõ công tác giữ gìn đảm bảo ANTT trong thời gian tới có nhiều phức tạp, các TNXH và tội phạm xã hội có tổ chức và tinh vi hơn, do vậy muốn duy trì đảm bảo ANTT trên địa bàn phường, quận cần có sự tham gia và vào cuộc của nhân dân trên địa bàn bằng nhiều hình thức, đặc biệt sử dụng các biện pháp công nghệ thông tin nhanh, chính xác đến các lực lượng để kịp thời xử lý đảm bảo trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Đối với lực lượng công an phường, đồng chí cũng nhấn mạnh BCH công an phường phải thường xuyên và sát sao thực hiện chỉ đạo, kiểm tra cán bộ chiến sỹ về công tác nắm bắt địa bàn, công tác phối hợp các lực lượng trong việc tiếp nhận thông tin và xử lý tình huống nhanh, chính xác đảm bảo đúng các quy trình và nghiệp vụ, có những mô hình tổ chức, hoạt động, những giải pháp nâng cao hiệu quả trong tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm... nhằm đảm bảo tuyệt đối về ANTT trên địa bàn quận, phường trong thời gian tới.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Mạnh Hà – Phó trưởng công an quận Long Biên phát biểu chỉ đạo