Hoạt động các phường

Đảng ủy phường Ngọc Lâm tổ chức Lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày đăng 10/05/2018 | 10:56  | Lượt xem: 795

Sáng ngày 09/5/2018, tại Nhà văn hóa phường Đảng uỷ phường Ngọc lâm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 cho 15 đồng chí đảng viên trong đảng bộ.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Liêm – Ủy viên BTV Quận ủy - Phó Chủ tịch HĐND Quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận uỷ viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư thường trực đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thế Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, dự có đại diện Ban tổ chức quận ủy, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ phường, Thường trực UBMTTQ, trưởng phó các ngành, đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường, Tổ trưởng, Trưởng Ban Công tác Mặt trận 29 Tổ dân phố và đặc biệt là sự có mặt của 15 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Quận uỷ viên - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường đã đọc diễn văn Kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018)

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn đọc diễn văn kỷ niệm

Đợt 19/5/2018, Phường Ngọc Lâm vinh dự có 27 đồng chí được tặng huy hiệu Đảng: trong đó có 3 đồng chí được tặng huy hiệu 55 tuổi đảng và 9 đồng chí được tặng huy hiệu 50 tuổi đảng (các đồng chí được quận ủy mời trân trọng dự và nhận huy hiệu Đảng vào sáng thứ 6 ngày 11/5/2018 tại Hội trường Quận ủy); 15 đồng chí được tặng huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Đây  là sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước.

Đ/c Nguyễn Văn Liêm - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND Quận trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên.

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

Đ/c Nguyễn Thế Tôn – Đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng phát biểu 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Liêm - Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng. Các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất, khí phách của người chiến sĩ cộng sản. Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau noi gương học tập. Đồng chí mong rằng với lòng tâm huyết và tinh thần trách nhiệm, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp để cùng Đảng bộ và nhân dân phường Ngọc Lâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội – an ninh quốc phòng tại địa phương, xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Quận Long Biên.

Đ/c Nguyễn Văn Liêm phát biểu tại buổi lễ