Hoạt động các phường

Hội thi múa hát tập thể, thể dục nhịp điệu thiếu niên – nhi đồng phường Long Biên hè 2018.
Ngày đăng 10/07/2018 | 09:18  | Lượt xem: 595

Tối ngày 08/7/2018 tại hội trường nhà văn hóa phường Long Biên, Ban chỉ đạo hè phường Long Biên tổ chức Hội thi “Múa hát tập thể, thể dục nhịp điệu thiếu niên – nhi đồng hè 2018”.

Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Tiến Quảng – Chủ tịch Hội cựu chiến binh quận Long Biên, thành viên Ban chỉ đạo hè quận; các đồng chí cán bộ cơ quan quận đoàn; đồng chí Trần Thị Hiên – Đảng ủy viên – Bí thư đoàn thanh niên – Phó Ban chỉ đạo hè phường năm 2018. Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo hè phường, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận đặc biệt là sự có mặt của hơn 250 các em thiếu niên, nhi đồng, anh chị phụ trách hè, các bậc phụ huynh của các đội thi. Thành viên Ban giám khảo là các đồng chí chuyên viên Trung tâm văn hóa thể thao và thông tin quận Long Biên.

Tại Hội thi, đồng chí Trần Thị Hiên – Đảng ủy viên, Bí thư đoàn thanh niên, Phó Ban chỉ đạo hè phường năm 2018 đã phát biểu khai mạc hội thi và nhấn mạnh: các cấp ủy chi bộ, lãnh đạo tổ dân phố cần nâng cao nhận thức và đẩy mạnh sự quan tâm đến các em thiếu niên, nhi đồng, tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em có một tinh thần thoải mái để có thể học tập được tốt hơn. Hội thi là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng trên toàn địa bàn phường gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó và qua hội thi nhằm đánh giá lại kết quả quá trình hoạt động hè của các tổ dân phố, cụm dân cư.

Phần dự thi múa tập thể của đội thi tổ dân phố 1,2,3

Sau hơn 2 tiếng tranh tài, các em đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, mỗi tiết mục đều có cách thể hiện khác nhau, tạo nên một Hội thi vui tươi, bổ ích và đầy mầu sắc. Hội thi đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã công bố kết quả của các đội tham gia thi. Với nội dung hát, múa tập thể, thể dục nhi đồng, thể dục nhịp điệu thiếu niên giải nhất đều thuộc về đội thi tổ dân phố 5,6,7 Tư Đình.

Các đồng chí lãnh đạo quận, phường chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

Hội thi đã kết thúc nhưng những hình ảnh của Hội thi múa, hát tâp thể, thể dục thiếu niên – nhi đồng năm nay sẽ là động lực thúc đẩy, thu hút các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường Long Biên đến với những hoạt động hè lý thú và bổ ích, giúp các em có một sân chơi lành mạnh trong những ngày hè năm 2018.

Phần thi múa hát tập thể của đội thi tổ dân phố 16,19,20,22
Phần thi thể dục thiếu niên của đội thi tổ dân phố 5,6,7