Phường Bồ Đề tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2018
Ngày đăng 07/08/2018 | 14:53  | Lượt xem: 390

Thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, nhằm đánh giá các kết quả trong việc tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường năm 2018. Tối 4/8, phường Bồ Đề tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018.

Dự hội nghị có đồng chí Tăng Quang Huy – QUV, Bí thư quận đoàn Long Biên; đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phạm Trọng Hảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo hè phường; đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, các đ/c thành viên BCĐ hè của phường, đại diện Ban Giám hiệu các trường học, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, các anh chị phụ trách là cán bộ đoàn viên các chi đoàn và đặc biệt là sự có mặt của các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường.

Tại lễ tổng kết, đồng chí - Trần Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch UBND, phó Ban chỉ đạo hè phường đã báo cáo tổng kết hoạt động hè năm 2018. Với mục tiêu “Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em” Ban chỉ đạo hè phường đã chỉ đạo các cụm tổ dân phố đồng loạt tổ chức khai mạc hè, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em vào ngày 01/6. Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6. Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo hè phường đã đổi mới nội dung hoạt động, tổ chức Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số,  tổ chức nhiều hoạt động mới, triển khai thực hiện kế hoạch “Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2018” với các nội dung phù hợp với các em như: Ca khúc măng non, Múa hát tập thể, giới thiệu sách hè, thể dục nhịp điệu, bóng đá mi ni, võ Karatedo, bơi, nhảy dân vũ.... Các hoạt động đã thu hút treen 500 các em thiếu niên, nhi đồng tham gia. Ngoài ra ban chỉ đạo hè còn tổ chức các buổi tuyên truyền về luật bảo vệ chăm sóc trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em; tổ chức “Sân chơi ngày chủ nhật” với chương trình trải nghiệm quân ngũ tại đơn vị C73, thăm quan di tích lich sử cầu Phao Chương Dương, nhằm rèn luyện tinh thần kỷ luật, ý thức trách nhiệm của các em trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, UBND, sự hoạt động tích cực và tâm huyết  của Ban chỉ đạo hè phường cũng như tiểu ban chỉ đạo hè của 30 tổ dân phố, nhà trường, công tác hè phường Bồ Đề đã đạt được những kết quả xuất sắc tại Quận: Giải xuất sắc nội dung Múa hát tập thể - Ca khúc măng non, Giải nhất Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách hè, bơi thiếu niên, nhi đồng; giải nhì thể dục nhịp điệu, bóng đá thiếu niên...

Cũng tại hội nghị, UBND phường quyết định khen thưởng 07 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động hè năm 2018.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

Nguyễn Văn Tuấn

.