Hoạt động các phường

Các trường trên địa bàn phường Cự Khối tưng bừng khai giảng năm học mới 2018-2019
Ngày đăng 11/09/2018 | 09:09  | Lượt xem: 415

Cùng với hàng chục triệu học sinh, trên khắp mọi miền Tổ quốc đang hân hoan đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2018, trường Mầm non Cự Khối, trường Mầm non Hoa Phượng, trường Tiểu học và trường trung học cơ sở Cự Khối đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Ngay từ sáng sớm toàn bộ các em học sinh trên địa bàn phường trong những bộ quần áo đẹp nhất, tay cầm cờ hoa, từ khắp các ngả đường hướng về mái trường thân yêu nơi mình học tập và rèn luyện để dự lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Khai giảng năm học mới là một ngày quan trọng không bao giờ quên được trong cuộc đời học sinh và sẽ để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong tuổi thơ của các em. Những hình ảnh về mái trường, về ngày lễ khai giảng, ấn tượng về các thầy cô giáo, bạn bè trong ngày hội khai trường sẽ không bao giờ phai mờ trong ký ức của các em..

Trong ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, các Trường Mầm non, trường Tiểu học và trường Trung học Cự Khối đã được đón các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh trên địa bàn phường đã đến dự Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019. Đây là một niềm vinh dự cho các nhà trường trong ngày Khai giảng năm học mới, và chính là sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh cùng toàn thể nhân dân đối với sự nghiệp Giáo dục của phường Cự Khối.

Đúng 8h00 sáng ngày 5/9/2018, tiếng trống khai trường đã vang lên rộn rã báo hiệu bắt đầu một năm học mới, các em học sinh náo nức ngày hội đến trường với niềm vui, niềm phấn khởi. Vào những ngày này, chúng ta lại nhớ những lời dạy của Bác hồ kính yêu trong ngày khai trường đầu tiên sau cách mạng tháng 8 “Non sông Việt Nam có trở lên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

Để thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ, thầy và trò cả 04 nhà trường trên địa bàn phường Cự Khối quyết tâm không ngừng phấn đấu đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, giáo dục toàn diện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc  mọi nhiệm vụ năm học 2018- 2019, để xứng đáng với sự mong mỏi và tin cậy của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường Cự Khối.

Mong rằng năm học 2018-2019, các em học sinh trên địa bàn phường tiếp tục phấn đấu học tập  tốt, rèn luyện ý thức kỷ luật thật nghiêm để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng: 

Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng 

Các em học sinh trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong ngày khai giảng năm học

Các đồng chí cán bộ, đại diện phụ huynh học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng với các thầy cô giáo