Đại hội Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Thạch Bàn, nhiệm kỳ 2019 - 2024
Ngày đăng 30/01/2019 | 13:52  | Lượt xem: 212

Trong hai ngày 24 và 25/01, Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thạch Bàn (quận Long Biên), nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã diễn ra. Đại hội thu hút sự tham dự của 129 đại biểu, đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Đến dự có đồng chí Ngô Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Thu Ngần - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố trên địa bàn; các ông, bà nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường qua các thời kỳ và 129 đại biểu chính thức đại diện cho các tổ chức tầng lớp nhân dân, trí thức, tôn giáo, cá nhân tiêu biểu,… đã được hiệp thương cử tại Hội nghị các Ban CTMT tổ dân phố.

Đại hội đã tiến hành các nội dung theo đúng quy định; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2019, chương trình hành động nhiệm kỳ 2019 - 2024; hiệp thương cử 45 vị vào UBMTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ 2019 - 2024. UBMTTQ phường đã họp phiên thứ nhất hiệp thương cử Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và UVTT MTTQ phường nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tại Đại hội, UBMTTQ Việt Nam phường đã tặng quà cho 04 ông, bà không tham gia Ủy viên UBMTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ 2019 - 2024. Về  dự và chỉ đạo, đồng chí Ngô Thanh Xuân - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Long Biên đã có bài phát biểu đánh giá cao kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, thống nhất với các nội dung chương trình hành động trong nhiệm kỳ tới và nêu định hướng một số nội dung đối với UBMTTQ Việt Nam phường cần tập trung trong thời gian tới; đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cũng có bài phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của UBMTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ qua.

Được sự chỉ đạo trực tiếp sát sao của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam quận Long Biên, sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền phường; UBMTTQ Việt Nam phường Thạch Bàn đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu UBMTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ 2019 - 2024; tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn phường hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu UBMTTQ Việt Nam quận Long Biên, khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024./.

Một số hình ảnh tại Đại hội: