Đại biểu HĐND quận Long Biên, tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 tại đơn vị bầu cử số 07
Ngày đăng 26/11/2018 | 07:58  | Lượt xem: 4623

Sáng ngày 22/11/2018, tại trụ sở Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Sài Đồng, Đại biểu HĐND quận đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, HĐND quận khoá III tại đơn vị bầu cử số 07 gồm phường Sài Đồng và Phúc Đồng.

Tổ Đại biểu HĐND quận Long Biên tại đơn vị bầu cử số 7 dự tiếp xúc gồm: Bà Phan Thị Thu Hằng – Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động quận; Ông  Đặng Đức Cường - Quận ủy viên, Phó Ban dân vận Quận Uỷ; Bà Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND phường Phúc Đồng.

Dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện các đại diện các phòng Tài nguyên môi trường, Văn phòng đăng ký nhà đất, phòng Tài chính kế hoạch quận Long Biên. Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường có Ông Lương Hồng Lân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Sài Đồng; Ông Vũ Tiến Hưng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Sài Đồng; Ông Đặng Trần Phú - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Phúc Đồng cùng các đồng chí Thường trực HĐND, Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể và đại diện cử tri của  phường Sài Đồng và  phường Phúc Đồng.

Tại buổi tiếp xúc, Ông Đặng Đức Cường thay mặt cho các ông bà đại biểu HĐND quận tại đơn vị bầu cử số 7 trình bày Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Bà Nguyễn Thị Ngọc thay mặt tổ đại biểu HĐND thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ VII - HĐND quận khoá III và trình bày Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri tại cuộc tiếp xúc với đại biểu HĐND quận trước kỳ họp thứ VI - HĐND quận khóa III.

Sau khi nghe trình bày các nội dung, các đại biểu dự hội nghị đã tham gia phát biểu. Với 6 ý kiến phát biểu của cử tri, trong đó hầu hết thống nhất với nội dung báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 và báo cáo trả lời của UBND quận đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Bên cạnh đó, trên tinh thần thẳng thắn xây dựng, đóng góp, các cử tri đã phát biểu bày tỏ những ý kiến, kiến nghị với Đại biểu HĐND quận xung quanh các vấn đề đang được các cử tri quan tâm như: công tác giải phóng mặt bằng tại một số dự án trên địa bàn phường Phúc Đồng cũng như chính sách đền bù, hỗ trợ tạo việc làm; An sinh xã hội; công tác nâng cấp chỉnh trang một số Nhà văn hóa đã xuống cấp, quản lý Trật tự đô thị...

Kết thúc hội nghị, Đồng chí Phan Thị Thu Hằng thay mặt Tổ đại biểu HĐND số 7 ghi nhận và đánh giá cao tinh thần góp ý thẳng thắn của cử tri hai phường Sài Đồng và Phúc Đồng đồng thời tổng hợp những ý kiến, đề xuất của các cử tri đơn vị bầu cử số 7 để trình HĐND quận xem xét trong kỳ họp tới./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ông Đặng Đức Cường trình bày Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng
Bà Nguyễn Thị Ngọc thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ VII - HĐND quận khoá III
Đại diện cử tri của  phường Sài Đồng và  phường Phúc Đồng dự hội nghị