Đảng ủy phường Long Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019.
Ngày đăng 15/05/2019 | 11:56  | Lượt xem: 223

Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2019) và ghi nhận sự đóng góp của các đảng viên. Sáng ngày 15/5/2019, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Long Biên long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên, Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Cấp ủy các chi bộ; toàn thể đảng viên các chi bộ có đảng viên nhận huy hiệu đảng. Đặc biệt có 09 đồng chí được trao tặng Huy Hiệu Đảng đợt 19/5/2019;

Nhận Huy Hiệu Đảng đợt 19/5/2019, Đảng bộ phường Long Biên có 17 đồng chí, trong đó có 02 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 60 năm, 01 đồng chí nhận 55 năm, 05 đồng chí nhận 50 năm tuổi đảng được trao tại Quận; có 09 đồng chí được trao tặng tại phường, trong đó 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm, 03 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm và 05 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó bí thư Thường trực quận ủy Long Biên đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí được nhận.

Đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó bí thư Thường trực Quận ủy gắn Huy hiệu Đảng và trao giấy chứng nhận cho đồng chí Trần Văn Mưu - Đảng viên 45 năm tuổi Đảng, chi bộ 14
Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, ĐU - HĐND - UBND - UB MTTQ phường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019

Thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019, đồng chí Trần Văn Mưu – Chi bộ 14, Đảng viên 45 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng. Đồng chí đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện trong môi trường quân ngũ và tại địa phương mà còn là động lực để bản thân cố gắng hoàn thành trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng quê hương Long Biên phát triển bền vững.

Đồng chí Trần Văn Mưu – Chi bộ 14, Đảng viên 45 năm tuổi Đảng thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019  phát biểu cảm tưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó bí thư Thường trực Quận ủy chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có các đồng chí cán bộ nghỉ hưu nhưng đã tiếp tục cố gắng đảm nhiệm các vị trí công tác tại phường, cụm dân cư, xây dựng Chi bộ, tổ dân phố ngày càng văn minh, giàu đẹp. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành với trí tuệ, tâm huyết và kinh nghiệm của mình sẽ tham gia giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ; tiếp tục hỗ trợ thưc hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là trong việc thực hiện chủ đề năm "Hành động vì một Long Biên xanh – sạch – đẹp – văn minh".

Đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu tại buổi Lễ
Toàn cảnh buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019