Hoạt động các phường

Ban chỉ đạo hè phường Phúc Đồng tổ chức hội thi các nội dung sinh hoạt hè năm 2019
Ngày đăng 09/07/2019 | 09:34  | Lượt xem: 215

Thực hiện kế hoạch số 113/KH-UBND ngày 27/5/2019 của UBND phường Phúc Đồng về việc tổ chức Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2019, sáng ngày 06, 07/7/2019, tại hội trường Nhà văn hóa phường, Ban chỉ đạo hè phường tổ chức hội thi các nội dung sinh hoạt hè năm 2019 bao gồm: Thể dục nhịp điệu thiếu niên, nhi đồng và ca khúc măng non – múa hát tập thể

Thực hiện kế hoạch số 113/KH-UBND ngày 27/5/2019 của UBND phường Phúc Đồng về việc tổ chức Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2019, sáng ngày 06, 07/7/2019, tại hội trường Nhà văn hóa phường, Ban chỉ đạo hè phường tổ chức hội thi các nội dung sinh hoạt hè năm 2019 bao gồm: Thể dục nhịp điệu thiếu niên, nhi đồng và ca khúc măng non – múa hát tập thể.

Về dự và đồng thời cũng là ban giám khảo của hội thi có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Phó giám đốc Trung tâm VHTT&TT quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Chuyên viên Trung tâm VHTT&TT quận Long Biên; đại biểu phường có đồng chí đồng chí Ngô Văn Hoá – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phường, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch UB MTTQ phường, đồng chí Phạm Thị Bích Hằng – PCT UBND, trưởng Ban chỉ đạo hè phường; cùng các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể; các đồng chí cán bộ công chức, LĐHĐ cơ quan phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận, bí thư chi Đoàn các tổ dân phố; đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các đội thi, các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường.

Mở đầu hội thi, đồng chí Lê Ngọc Thanh - Bí thư Đoàn thanh niên phường đã phát biểu khai mạc, thông qua quy chế, thể lệ của cuộc thi. Sau phần khai mạc và những nhắc nhở, lưu ý của trọng tài, các đội đã lần lượt thi đấu các nội dung theo thứ tự đã bốc thăm. Nội dung thể dục nhịp điệu thiếu niên có 03 đội đăng ký dự thi và nội dung thể dục nhịp điệu nhi đồng có 03 đội tham gia thi đấu. Với những nỗ lực, cố gắng tập luyện trong thời gian qua, trong không khí thi đấu sôi nổi, các đội đã mang đến cho hội thi những bài thể dục nhịp điệu ấn tượng, đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, giải nhất nội dung thể dục nhịp điệu thiếu niên đã thuộc về TDP số 5; giải nhì thuộc về TDP số 8 và giải ba thuộc về TDP số 4. Nội dung thể dục nhịp điệu nhi đồng, giải nhất thuộc về TDP số 4, TDP số 5 giành giải nhì và giả ba thuộc về TDP số 1.

Sáng ngày 07/7/2019, các TDP tham gia vào hội thi ca khúc măng non – múa hát tập thể hè năm 2019.  Hội thi múa hát năm nay có 06 đội đại diện cho 06 TDP tham gia thi đấu. Các đội đã đem đến cho hội thi những tiết mục, chương trình múa hát đặc sắc nhất theo những nội dung đã được tập huấn. Kết quả chung cuộc nội dung ca khúc măng non – múa hát tập thể: giải nhất thuộc về tổ dân phố số 02 và giải nhì đã thuộc về TDP số 1.

Hội thi các nội dung sinh hoạt hè năm 2019 của phường Phúc Đồng đã thành công tốt đẹp. Hội thi là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng thể hiện khă năng của bản thân, qua đó phát hiện, bồi dưỡng các em thành những hạt nhân văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao của phường. Đây cũng là dịp để các em vui chơi, giao lưu, gắn chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em trong mỗi dịp hè.

Một số hình ảnh tại hội thi