Hoạt động các phường

Hội Cựu chiến binh phường Ngọc Thụy tuyên truyền công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông
Ngày đăng 13/08/2019 | 15:57  | Lượt xem: 174

Sáng ngày 30/7/2019, tại Hội trường UBND phường, Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Ngọc Thụy phối hợp với Công an phường tổ chức hội nghị tuyên truyền về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông và ra mắt tổ CCB An toàn giao thông (ATGT).

Đồng chí Thiếu tá Hoàng Ngọc Sơn, Đội phó đội cảnh sát trật tự giao thông quận dự và trực tiếp làm Báo cáo viên Hội nghị. Dự Hội nghị có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Quốc Văn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; đồng chí Võ Viết Dũng, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội CCB; đại diện Ban chỉ huy công an phường; Trưởng các tổ chức đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, chi hội trưởng, chi hội phó và các đồng chí CCB tham gia tuyên truyền và bảo đảm ATGT của các chi hội CCB trên địa bàn phường.

Toàn cảnh Hội nghị

Thay mặt Thường vụ Hội, đồng chí Võ Viết dũng, Chủ tịch Hội CCB phường triển khai kế hoạch thực hiện công tác đảm bảo trật tự ATGT; quán triệt về nhiệm vụ của Hội CCB trong công tác ATGT. Theo đó Hội yêu cầu cán bộ hội viên phải là những người mẫu mực trong chấp hành quy định về ATGT và là những tuyên truyền viên tích cực nhất trong cộng đồng dân cư; sau hội nghị, các chi hội tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và tham gia có hiệu quả nhất, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn phường.

Đ/c Võ Viết Dũng, Chủ tịch hội triển khai KH và quán triệt nhiệm vụ của Hội trong công tác ATGT

Thiếu tá Hoàng Ngọc Sơn, Đội phó đội CSTTGT quận trực tiếp làm BCV

Hội nghị được nghe Thiếu tá Hoàng Ngọc Sơn – Đội phó đội cảnh sát trật tự giao thông trình bày các nội dung về luật, các nghị định, hướng dẫn về bảo đảm ATGT và thực trạng giao thông hiện nay trên địa bàn toàn quận và một số điểm nóng của phường. Phần thảo luận, trao đổi trực tiếp giữa Báo cáo viên và đại biểu dự Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn với 6 ý kiến; đồng chí Hoàng Ngọc Sơn đã trả lời, giải đáp những bức xúc về thực trạng trật tự đô thị, ATGT tại một số khu vực dân cư; về công tác giáo dục, tuyên truyền trong cộng đồng dân cư, để mọi người dân hiểu và thực hiện; các biện pháp nâng cao ý thức, trách nhiệm của người điều hành và người tham gia giao thông; sự vào cuộc của các tổ chức trong công tác bảo đảm giao thông….Bên cạnh đó đồng chí cũng khẳng định: trong phạm vi thẩm quyền sẽ rà soát và có những biện pháp để khắc phục kịp thời những vấn đề nổi cộm trong công tác đảm bảo an toàn giao thông tại một số tổ dân phố trên địa bàn phường Ngọc Thụy.

Những ý kiến trao đổi tại HN:

Sau khi nghe tuyên truyền về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tại Hội nghị, tổ "CCB tham gia tuyên truyền và bảo đảm ATGT" ra mắt và chính thức đi vào hoạt động với 10 thành viên; đồng chí Hồ Viết Chiến, UVBCH được chỉ định làm tổ trưởng đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cùng các thành viên trong tổ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng phường Ngọc Thụy văn minh, An toàn giao thông.

Tổ ATGT ra mắt và Tổ trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Hội nghị tuyên truyền về bảo đảm trật tự an toàn giao thông và ra mắt tổ"CCB tham gia tuyên truyền và bảo đảm ATGT" của Hội CCB phường Ngọc Thụy đã thành công tốt đẹp.

(Nguồn: Hội CCB phường)