Hoạt động các phường

Thạch Bàn: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 07/11/2019
Ngày đăng 07/11/2019 | 16:14  | Lượt xem: 282

Nhân dịp kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2019), chiều 05-11, Đảng ủy phường Thạch Bàn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên được nhận Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Uỷ viên Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Long Biên Ngô Mạnh Điềm

trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đồng chí Ngô Mạnh Điềm - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Long Biên đã đến dự lễ trao tặng Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 11 đảng viên trên địa bàn phường Thạch Bàn.

Đợt này, Đảng bộ phường Thạch Bàn có 16 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 06 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, đã tổ chức trao tặng cho 11 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Bày tỏ niềm tự hào và vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, thay mặt những đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Vũ Văn Dũng đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã chia sẻ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng và hứa rằng sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, trung thành, lập trường vững vàng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Quận Long Biên, phường Thạch Bàn ngày càng phát triển.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Long Biên nhấn mạnh, trong 16 năm thành lập, quận Long Biên đã phát triển toàn diện trên các lĩnh vực, quận có nhiều kết quả nổi bật,... thành tích chung này có sự đóng góp tích cực của các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này. Các đảng viên luôn trung thành với lý tưởng của Đảng, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, mẫu mực trong công tác, đời sống để cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân xây dựng quận phát triển bền vững. Đồng chí Ngô Mạnh Điềm mong muốn thời gian tới, các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho Đảng bộ quận, phường trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, tiếp tục trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.