văn hóa - xã hội

Long Biên – Bội thu Huy chương môn Aerobic tại Hội khỏe Phù Đổng thành phố
Ngày đăng 10/04/2018 | 12:21  | Lượt xem: 889

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động Hội khỏe Phù Đổng của UBND quận Long Biên.

Giải Aerobic HKPĐ thành phố năm học 2017-2018 được tổ chức tại nhà thi đấu huyện Thanh Trì diễn ra vào ngày 06/4/2018, đội tuyển Aerobic quận Long Biên tham gia với số 39 VĐV trên 8 nội dung thi đấu; dưới sự dẫn dắt của các HLV có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm. Đồng thời được sự quan tâm hỗ trợ từ BGH các tường tiểu học, THCS trên địa bàn quận Long Biên.

Với tinh thần quyết tâm và sự chuyên nghiệp đội tuyển Aerobic quận Long Biên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cổ động viên các đội quận huyện cùng tham gia và ban tổ chức giải.

Các VĐV đã thi đấu vì niềm tự hào của quận Long Biên và đặc biệt hơn là giải được tổ chức đúng vào thời điểm thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam, đây là cơ hội tốt để đánh giá việc rèn luyện thể chất trong nhà trường, đồng thời là cơ hội để các em học sinh được thể hiện tài năng thể thao, ngoài ra còn tạo sân chơi thể thao hết sức bổ ích, tạo điều kiện cho các đơn vị gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm học tập và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau. Góp phần đưa phong trào học tập và rèn luyện môn Aerobic nói riêng, giáo dục thể chất nói chung ở các trường học phát triển trong xu hướng hội nhập và đổi mới nền giáo dục đào tạo.

Đội tuyển Aerobic Quận Long Biên tham gia 8 nội dung thi đấu với thành tích 6 HCV và 2 HBC hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra xếp đầu trong bảng thi đấu các Quận thuộc thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh tiêu biểu