văn hóa - xã hội

Giải Nhất Chung khảo Hội Thi “Thiếu nhi Tuyên truyền, giới thiệu sách hè Thành phố Hà Nội” năm 2018
Ngày đăng 30/07/2018 | 11:57  | Lượt xem: 896

Ngày 26/7/2018, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao huyện Thanh Trì, đội tuyển quận Long Biên đã tham gia vòng chung khảo Hội thi Tuyên truyền, giới thiệu sách hè Thành phố Hà Nội năm 2018, cùng với sự tham gia của 27 đội Tuyên truyền sách thiếu nhi đến từ 27quận huyện của TP Hà Nội.

Đội tuyển Quận Long Biên mang đến Hội thi Chương trình tuyên truyền, giới thiệu sách của với chủ đề “Dưới tán cây xanh”, gồm 3 phần:

- Phần 1: Giới thiệu đội hình với tên gọi “Hạt giống tâm hồn”

- Phần 2: Tuyên truyền, giới thiệu cuốn sách “Theo chân Bác”

- Phần 3: Tài năng với tên gọi “Hoa thơm bốn mùa”.

Bằng giọng giới thiệu truyền cảm, sinh động, đạo cụ nổi bật, phần minh họa công phu, ý nghĩa và có tính nghệ thuật cao, đội tuyển Quận Long Biên đã hoàn toàn chinh phục và nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo, các đội bạn và đông đảo khán giả.

Kết thúc Hội thi, với phần trình diễn ấn tượng, đội tuyển quận Long Biên đã suất xắc đạt giải Nhất và được trao cờ Đơn vị tổ chức Tốt tại cơ sở.

Mùa hè năm nay lại càng trở nên ý nghĩa hơn, khi những trang sách đội truyển Quận Long Biên  giới thiệu là tình cảm thiêng liêng kính dâng lên chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng nhau viết tiếp truyền thống vẻ vang của thiếu nhi Quận Long Biên.

15 năm mảnh đất Rồng Thiêng

Nhịp cầu nối sóng Long Biên xin chào

Vẻ vang trang sách tự hào

Thiếu nhi ghi nhớ Bác trao năm điều.

Một số hình ảnh hội thi