văn hóa - xã hội

Lãnh đạo quận Long Biên tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên, Kim Sơn.
Ngày đăng 29/01/2019 | 11:32  | Lượt xem: 418

Nhân dịp đón xuân mới Kỷ Hợi, sáng ngày 29/01/2019, đoàn lãnh đạo Quận uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ quận Long Biên tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên và Kim Sơn.

Đoàn lãnh đạo Quận uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ quận Long Biên do đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận uỷ - Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận uỷ - Thường trực HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc Quận đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên và Kim Sơn.

Đoàn lãnh đạo Quận uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ quận Long Biên dâng hoa tưởng niệm

Đoàn đã dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm trước tượng đài Tổ quốc ghi công các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ và thắp hương từng phần mộ để tưởng nhớ công lao to lớn của các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận dâng hương tưởng niệm

Đây là hoạt động thường niên thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", ghi nhớ công ơn của các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã có công lao to lớn vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Đoàn lãnh đạo Quận uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ quận Long Biên 

tưởng niệm Mẹ VNAH, các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Dân tộc