văn hóa - xã hội

Trung tâm VH-TT&TT quận Long Biên tổ chức chương trình: “Xuân ấm áp – Tết yêu thương”
Ngày đăng 30/01/2019 | 10:52  | Lượt xem: 271

Trung tâm VH-TT&TT quận Long Biên tổ chức chương trình: “Xuân ấm áp – Tết yêu thương”

Ngày 26-27/01/2019, tại TTTM VinCom Long Biên, Trung tâm VH-TT&TT Long Biên phối hợp với Trung tâm thương mại VinCom tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” năm 2019 với nội dung “Gói bánh chưng ngày Tết” với sự tham gia của trên 200 học viên lớp Kỹ năng sống khối tiểu học đang học năng khiếu tại các trường do Trung tâm VH-TT&TT tổ chức.

Qua chương trình các con đã được xem các nghệ nhân gói  bánh chưng và được các nghệ nhân hướng dẫn cách gói bánh chưng. Các em học viên rất thích thú và phấn khởi khi đã được tự tay làm lên chiếc bánh của mình và hiểu được ý nghĩa của Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam. 120 chiếc bánh trưng do các e học viên tự làm được gửi tặng cho các em học viên trường THCS Hy Vọng quận Long Biên.

Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, gần gũi. Món quà tuy nhỏ những thể hiện sự chia sẻ của các bạn học viên lớp năng khiếu với các bạn học sinh Trường PTCS Hy Vọng từ đó động viên các em vượt lên số phận. Trong thời gian tới, Trung tâm VH – TT&TT quận Long Biên tiếp tục tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sôi nổi và ý nghĩa cho học viên các lớp năng khiếu.

Một số hình ảnh hoạt động