văn hóa - xã hội

Long Biên biểu diễn lưu động ca múa nhạc Mừng Đảng – Mừng Xuân
Ngày đăng 30/01/2019 | 11:00  | Lượt xem: 334

Ngày 23,25,26/1/2019 tại sân khấu ngoài trời 3 huyện Thanh Oai, Gia Lâm, Phúc Thọ; Trung tâm VH – TT&TT quận Long Biên tổ chức tuyên truyền lưu động ca múa nhạc Mừng Đảng – Mừng Xuân theo đề nghị của Trung tâm Triển Lãm thành phố Hà Nội.

Thực hiện kế hoạch của Sở VH&TT Hà Nội, được sự đồng ý của Quận ủy, UBND quận Long Biên. Trung tâm VH – TT&TT quận Long Biên thành lập đội tuyên truyền lưu động ca múa nhạc đại diện Trung tâm thông tin triển lãm Hà Nội tham gia biểu diễn phục vụ nhân dân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự, chỉ đạo chương trình có Đ/c Phạm Hồng Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm TTTL Thành phố; Đ/c Lê Đức Toàn – QUV, Giám đốc Trung tâm VH - TT &TT Long Biên; các Đ/c là lãnh đạo các đơn vị sở tại tổ chức biểu diễn.

Với những bài hát Ca ngợi Tổ Quốc, Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc ta, ca ngợi Thủ đô Hà Nội yêu dấu với những thành tựu to lớn trong xây dựng và phát triển...như: Lá cờ Đảng, Ca ngợi Hồ Chí Minh, Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam, Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi, Gia điệu tự vào, Lắng nghe mùa xuân về, Liên khúc xuân ….đã được trình diễn một cách nhuần nhuyễn và sáng tạo, qua đó đã  tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong quần chúng nhân dân về công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước của dân tộc ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Với đội ngũ cộng tác viên trẻ, năng động và cách thức tổ chức chương trình luôn được tìm tòi, đổi mới, Đội tuyên truyền lưu động, Trung tâm Văn hóa  - Thông tin và Thể thao quận Long Biên luôn hoàn thành các chương trình tuyên truyền với chất lượng và hiệu quả ngày càng cao, được sự ghi nhận và đánh giá tốt từ lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, các ban ngành và các đơn vị phối hợp. Với những kết quả đạt được, trong thời gian sắp tới Đội sẽ nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt các công việc được giao cũng như góp phần nâng cao vai trò của công tác tuyên truyền lưu động trong hệ thống thông tin tuyên truyền trên địa bàn quận và Thành phố.

Một số hình ảnh hoạt động