văn hóa - xã hội

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng quận Long Biên nhân 15 năm ngày thành lập
Ngày đăng 06/11/2018 | 16:16  | Lượt xem: 803

Ngày 6/11, Bí thư Quận ủy Đỗ Mạnh Hải đã tiếp lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nga, Viện nghiên cứu phát triển KT-XH Thành phố; lãnh đạo 14 phường, các cơ quan khối nội chính, hiệp quản; Đảng ủy khối Doanh nghiệp và các đơn vị trên địa bàn đến chúc mừng quận Long Biên nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận (6/11/2003 - 6/11/2018).

Hội hữu nghị Việt - Nga Thành phố Hà Nội và Viện nghiên cứu KT-XH Thành phố chúc mừng Quận

Cùng dự buổi tiếp có Chủ tịch UBND Quận Vũ Thu Hà; Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Lãnh đạo UBND Quận và lãnh đạo VPQU, VPHĐND-UBND Quận.

Trong không khí thân mật, cởi mở, lãnh đạo các đơn vị đã chúc mừng quận Long Biên tròn 15 tuổi; chúc Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong toàn quận tiếp tục vững bước, kiên định mục tiêu, xây dựng quận Long Biên ngày càng toàn diện, vững mạnh, luôn là quận tốp đầu của Thành phố cũng như là điểm sáng của Thủ đô Hà Nội trên các lĩnh vực.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Long Biên, Bí thư Quận ủy Đỗ Mạnh Hải đã cảm ơn tình cảm các đơn vị dành cho quận. Đồng chí khẳng định những thành tựu nổi bật, toàn diện trên các lĩnh vực của Quận đạt được trong 15 năm qua đều có sự nố lực cố gắng của cấp uỷ, chính quyền từ quận tới cơ sở cũng như các cơ quan, đơn vị, cán bộ đảng viên và nhân dân trong quận. Vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng 2 Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2013 và 2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Long Biên trong những năm tới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, luôn đổi mới sáng tạo và quyết liệt thực hiện đồng bộ các giải pháp với quyết tâm cao nhất nhằm hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ đặt ra hàng năm, nhất là những nhiệm vụ mới, nhiệm vụ khó. Đồng chí cũng đề nghị 14 phường, khối nội chính, hiệp quản, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tiếp tục phối hợp cùng với quận thực hiện tốt các phần việc mà đơn vị đảm trách cũng như được quận giao, với mỗi kết quả đạt được sẽ góp phần xây dựng quận Long Biên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lãnh đạo 14 phường; khối nội chính, hiệp quản và các doanh nghiệp chúc mừng quận