văn hóa - xã hội

Thường trực Quận ủy chúc mừng một số ngành của Quận có ngày truyền thống trong tháng 11
Ngày đăng 16/11/2018 | 14:24  | Lượt xem: 7018

Chiều 16/11/2018, Thường trực Quận ủy đã gặp mặt, chúc mừng một số ngành của quận có ngày truyền thống trong tháng 11.

Phó bí thư thường trực Quận ủy Nguyễn Huy Thắng tặng hoa chúc mừng các đơn vị

Tham dự buổi chúc mừng có đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; Các đồng chí UVBTV Quận ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND, đại diện các phòng, ban chuyên môn, đoàn thể CT-XH cùng tập thể lãnh đạo các đơn vị Ủy ban MTTQ, phòng GDĐT, Thanh tra, TTBDCT và Trung tâm GDNN-GDTX.

Theo đó, năm 2018 kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Ủy ban MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018); 73 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2018); 36 năm ngày truyền thống ngành Giáo dục Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Các ngành trên được Đảng, Chính phủ thành lập trong từng giai đoạn lịch sử của đất nước. Trải qua thời gian xây dựng, phát triển cùng với những thăng trầm của đất nước và dân tộc, các ngành kể trên đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, đổi mới  sáng tạo và ngày càng lớn mạnh góp phần tham mưu tích cực cho cấp uỷ và chính quyền các cấp thực hiện tốt những nhiệm vụ chính trị và quản lý nhà nước trên từng lĩnh vực.

Phó Bí thư thường trực Quận ủy Nguyễn Huy Thắng và Chủ tịch MTTQ Quận Ngô Mạnh Điềm

phát biểu tại buổi chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo Quận, đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các ngành và biểu dương những kết quả, thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong những năm qua. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư thường trực cũng mong muốn các ngành tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, cùng đoàn kết, vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao góp phần xây dựng quận Long Biên phát triển toàn diện, bền vững.

Chủ tịch MTTQ Quận Ngô Mạnh Điềm đã thay mặt các đơn vị có ngày truyền thống gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quận, các phòng ban, đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thường trực Quận ủy, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Lãnh đạo HĐND, UBND, CA, BCHQS tặng hoa chúc mừng các đơn vị