Đến dự và cổ vũ chương trình có đồng chí Vũ Thị Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; đồng chí Trần Thị Hiên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội LHPN phường và gần 200 hội viên phụ nữ trên địa bàn phường tham gia.
Ngay từ sáng sớm, không khí tại sân trụ sở Đảng ủy phường đã trở nên rực rỡ, sôi động với sắc màu của những bộ trang phục đồng diễn. Trong niềm hân hoan, phấn khởi, các hội viên phụ nữ đã tập trung đông đủ để tham gia chương trình. Trên nền nhạc sôi động, những bước nhảy dân vũ khỏe khoắn, uyển chuyển, đồng đều đã tạo nên những màn trình diễn đẹp mắt, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự tự tin, năng động của người phụ nữ trong thời đại mới.
Chương trình đồng diễn dân vũ không chỉ là hoạt động văn hóa – thể thao thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mà còn là dịp để các hội viên phụ nữ giao lưu, gắn kết, tăng cường tình đoàn kết trong cộng đồng. Những nụ cười rạng rỡ, những bước nhảy nhịp nhàng đã lan tỏa niềm vui, tinh thần lạc quan đến đông đảo cán bộ, hội viên tham dự.
Dân vũ hiện nay là loại hình sinh hoạt tập thể được nhiều phụ nữ yêu thích bởi sự vui tươi, dễ tập luyện và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với tinh thần "Dân vũ gắn kết – khỏe để xây dựng cộng đồng", chương trình đã tạo nên một ngày hội sôi nổi, ý nghĩa, góp phần cổ vũ, động viên các tầng lớp phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chung tay xây dựng phường Long Biên ngày càng văn minh, giàu đẹp./.
Một số hình ảnh tại buổi đồng diễn./.